Get Adobe Flash player

เมนูหลัก

เจาะลึก...หลักโหราศาสตร์

banner-contact2

We have 26 guests online

space-ing

     หนังสือคัมภีร์ตั้งชื่อ  เทพโหราพยากรณ์ชื่อนี้  ปัจจุบันเป็นเล่มที่พิมพ์ครั้งที่ 2
แล้วเหมือนกัน  เป็นหนังสือที่ขายดีมาก  ติดหนังสือขายดีในแผนกของการตั้งชื่อ  มียอดขายสูงสุดอยู่หลายเดือน  เป็นหนังสือที่ง่ายต่อการศึกษา  ง่ายต่อการเรียนรู้  และเนื้อหาภายในเล่มนี้  จะต่อเนื่องจากเล่มแรก  (คัมภีร์ตั้งชื่อมหาเศรษฐี)  โดยจะเน้นและเจาะลึก  ถึงกระบวนการตั้งชื่อตามหลักโหราศาสตร์   ในแบบละเอียด  สำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ทางด้านโหราศาสตร์มาก่อน  หรือผู้ที่มีความรู้ทางด้านโหราศาสตร์อยู่แล้ว  ได้เติมเต็มในศาสตร์ที่ขาดหายไป  ให้คุณได้รู้ถึงหลักและปกรณ์ของโหราศาสตร์  ในการเลือกดวงดาวที่ให้คุณสูงที่สุดในดวงชาตาชีวิต  มาใช้ส่งเสริมดวงชาตาชีวิตของคุณ  หรือคนที่เราจะทำการตั้งชื่อให้  ซึ่งไม่มีตำราเล่มไหน  ที่กล้าเปิดเผยมาก่อน

 

    โดยเริ่มต้นตั้งแต่การตั้งแต่
        • ชื่อตามหลักมหาทักษา  ซึ่งถือว่าเป็นศาสตร์การตั้งชื่อ  ที่มีการสืบทอดมาตั้งแต่โบร่ำโบราณ  เป็นศาสตร์ขั้นพื้นฐานที่ทุกคนในประเทศไทย  ที่จะทำการตั้งชื่อ  ได้ยึดถือว่าเป็นศาสตร์ขั้นต้น  ในการตั้งชื่อ   โดยหลักของมหาทักษาจะยึดหลักของวัน  ที่เจ้าชาตาเกิดเป็นเกณฑ์ในการตั้งชื่อ   เมื่อเรารู้วันเกิดของคนที่เราจะตั้งชื่อให้  หรือตั้งให้ตัวเราเอง  เราก็จำทำการตั้ง  บริวาร  อายุ  เดช  ศรี  มูลละ  อุตสาหะ  มนตรี  และอักษรที่เราจะต้องทำการหลีกเลี่ยง  ไม่ให้มีอยู่ในชื่อของเราเด็ดขาด  ก็คือ  อักษรในหมวดของกาลกิณี  เป็นต้น

 

         • การตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์   อธิบายถึงการแปลงดวงดาว  มาเป็นตัวเลข  ว่าหมวดอักษรแต่ละตัว  ใช้ค่าหมายเลขอะไรในการคำนวณ  และหลักการคำนวณตัวเลขของชื่อ   และตัวเลขที่ถือว่าเป็นตัวเลขมงคล  ส่งเสริมให้เจ้าชาตามีความร่ำรวย  มีความเจริญรุ่งเรือง  ชีวิตมีแต่คนรัก  มีแต่คนให้ความช่วยเหลือเมตตาพร้อมคำพยากรณ์ตามหมายเลขศาสตร์  เพื่อให้คุณได้เรียนรู้  ได้ศึกษาถึงความมหัศจรรย์ของตัวเลข

 

          • สำหรับหลักโหราศาสตร์  จะเริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานทางด้านโหราศาสตร์ก่อน  เพื่อให้คนที่ไม่มีความรู้ทางด้านโหราศาสตร์มาก่อนเลย  ได้เรียนรู้ศาสตร์การตั้งชื่อตามหลักโหราศาสตร์   ได้ในแบบง่ายๆ  และสำหรับผู้ที่มีความรู้ทางด้านโหราศาสตร์มาแล้ว  ก็จะทำให้ง่ายขึ้นในการเรียนรู้  โดยเริ่มต้นตั้งแต่การ
                           -เรียนรู้จักรราศี
                           -เรียนรู้ถึงดวงดาวและความหมาย
                           -เรียนภพและการตั้งภพในดวงจักรราศี
                           -การผูกดวงชาตาชีวิต
                           -ตำแหน่งของดาวที่ให้คุณ
                           -ตำแหน่งของดาวที่ให้โทษ
                           -ฤกษ์ของดาว
                           -การเลือกดาวที่จะนำมาใช้เป็นอักษรตัวแรกของชื่อ
                           -การผสมชื่อ  เป็นต้น

 

ซึ่งคำอธิบายในแต่ละหัวข้อ  ที่ได้กล่าวมาแล้ว  จะเจาะลึก  เพื่อให้คุณได้เรียนรู้  และทำการค้นหาดวงดาว  ที่ให้คุณสูงที่สุดในดวงชาตาชีวิต   ของคุณหรือของคนที่คุณจะตั้งชื่อให้   มาใช้เป็นอักษรตัวแรกของชื่อที่เราจะทำการตั้งได้อย่างถูกต้อง  เพื่อให้ดาวดวงนั้น  เป็นผู้นำชีวิตของเรา  ในเมื่อดาวดวงนั้นให้คุณ  กับดวงชาตาชีวิตของเราอยู่แล้ว  และถ้าเรานำดาวดวงนั้นมาเป็นผู้นำชีวิตเรา  เราก็จะพบกับความสำเร็จ  ความสมหวัง  ความร่ำรวย  ได้แบบง่ายๆ  ในแบบที่คุณคาดไม่ถึงและภายในหนังสือยังมีตัวอย่างของชื่อ  ให้คุณได้เลือกนำไปใช้เป็นชื่อของคุณ  หรือของคนที่คนรัก  มากกว่า 6,000 ชื่อ

      ปัจจุบันหนังสือมีวางจำหน่ายแล้ว  ที่ร้านซีเอ็ด  ร้านนายอินทร์  ร้าน B2S  และร้านขายหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเล่มละ 259 บาท 

 

 

      พิเศษ! สั่งซื้อกับทางเว็บชื่อมงคล ได้ในราคาพิเศษเพี่ยง เล่มละ 200 บาทเท่านั้น และยังได้สิทธิ์ตรวจวิเคราะห์ชื่อตามหลักโหราศาสตร์ชั้นสูง กับอาจารย์ภพประพัทธ์เหมือนเดิม ด่วน!

 

     

 

 

 

in-ling01in-ling02